ReadyPlanet.com


ดูหนังเรื่อง มิชชั่น:อิมพอสซิเบิ้ล ฟอลล์เอาท์


ดูหนังเรื่อง มิชชั่น:อิมพอสซิเบิ้ล ฟอลล์เอาท์

          Mission: Impossible – Fallout เป็นภาพยนตร์แอ็คชั่นสายลับ อเมริกันปี 2018 ที่เขียนบทและกำกับโดย Christopher McQuarrie ภาคต่อของ Mission: Impossible – Rogue Nation (2015) ดูหนัง ภาคที่หกของภาพยนตร์ Mission: Impossible นักแสดงทั้งมวลประกอบด้วยทอม ครูซ, เฮนรี่ คาวิลล์, วิง เรมส์,ไซมอน เพ็กก์, รี เบคก้า เฟอร์กูสัน, ฌอน แฮร์ริส, แอง เจล่า บาสเซ็ตต์, วาเนสซ่า เคอร์บี้, มิเชล โมนาแกน และอเล็ก บอลด์วิน เรื่องราวเกิดขึ้นสองปี หลังจากเหตุการณ์ใน Rogue Nation Falloutเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับสายลับ Impossible Missions Force อีธาน ฮันท์ (ครูซ) และทีมของเขาในความพยายามป้องกันการโจมตีด้วยนิวเคลียร์โดยผู้ก่อการร้าย Solomon Lane และ John Lark ผู้ก่อการร้ายหัวรุนแรงลึกลับ


          Mission: Impossible – Fallout เปิดตัวครั้งแรกในกรุงปารีสเมื่อวันที่ 12 กรกฎาคม พ.ศ. 2561 และเข้าฉายในสหรัฐอเมริกาเมื่อวันที่ 27 กรกฎาคม ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับเสียงวิจารณ์ชื่นชม โดยผู้วิจารณ์เน้นย้ำถึงความสนุกสนานและฉากและการแสดงผาดโผนที่อลังการ และได้รับรางวัลและการเสนอชื่อเข้าชิงหลายรางวัล . นอกจากนี้ยังทำลายสถิติบ็อกซ์ออฟฟิศสำหรับซีรีส์นี้และทำรายได้ 791.1  ล้านดอลลาร์ทั่วโลก ทำให้เป็นภาพยนตร์ที่ทำรายได้สูงสุดใน ซีรีส์ Mission: Impossible และเป็น ภาพยนตร์ที่ทำรายได้สูงสุดอันดับที่แปดของ ปี 2018 โดยทั่วไปแล้ว Fallout ถือเป็นภาคที่ดีที่สุดหรือดีที่สุดเป็นอันดับสองของซีรีส์นี้ และได้รับการจัดอันดับจากสื่อสิ่งพิมพ์บางฉบับว่าเป็นภาพยนตร์แอ็คชั่นหรือสายลับที่ดีที่สุด ภาคต่อ Mission: Impossible – Dead Reckoning Part One เปิดตัวในปี 2023 และภาพยนตร์เรื่องที่แปดอยู่ระหว่างการพัฒนา


เรื่องย่อ


           สองปีหลังจากการจับกุมสายลับชาวอังกฤษอันธพาล โซโลมอน เลน เครือข่ายก่อการร้ายของเขา ซินดิเคท ได้จัดตั้งกลุ่มใหม่ในฐานะอัครสาวก ซึ่งเป็นกลุ่มก่อการร้ายรับจ้าง พวกเขาได้รับคัดเลือกโดยกลุ่มหัวรุนแรง จอห์น ลาร์ก เพื่อซื้อแกนพลูโทเนียม 3 แกน สำหรับวางระเบิดนิวเคลียร์ ที่เขาจะใช้ทำลายระเบียบโลกที่มีอยู่


           อีธาน ฮัน ท์ เจ้าหน้าที่หน่วยปฏิบัติการ Impossible Missions Force (IMF) ล้มเหลวในการกู้แกนกลางในกรุงเบอร์ลิน หลังจากที่อัครสาวกจับลูเธอร์ สติกเคลล์ เพื่อนร่วมทีมของเขาเป็นตัวประกัน อีธานเลือกที่จะช่วยลูเทอร์ แต่อัครสาวกขโมยแกนกลางไป Ethan, Stickell และเพื่อนร่วมทีม Benji Dunn จับ Nils Delbruuk ผู้เชี่ยวชาญด้านอาวุธนิวเคลียร์ของ Lark และหลอกให้เขาจัดเตรียมแผนผังสำหรับระเบิดของ Lark เอริกา สโลน ผู้อำนวย การสำนักข่าวกรองกลาง (CIA) เผชิญหน้ากับอีธานและอลัน ฮันลีย์ ผู้อำนวยการ IMF เกี่ยวกับความล้มเหลวของทีมในการกู้คืนพลูโทเนียม เธอยืนกรานที่จะส่งตัวแทนของเธอ ออกัสต์ วอล์กเกอร์ ไปพร้อมกับพวกเขาเพื่อค้นหาแกนกลาง โดยสั่งให้เขาพิจารณาใครก็ตามที่สามารถใช้จ่ายได้ในกระบวนการนี้ ดูหนังออนไลน์ ต่อเพื่อรับชมหนังแบบเต็ม


           อีธานและวอล์คเกอร์แทรกซึมเข้าไปในไนต์คลับแห่งหนึ่งในปารีส โดยที่ลาร์คจะซื้อแกนจากนายหน้าซื้อขายอาวุธ อลันนา มิตโซโพลิส พวกเขาเผชิญหน้ากับชายที่ต้องสงสัยว่าเป็นลาร์คและอีธานเกือบถูกฆ่าตาย จนกระทั่ง อิลซา เฟาสต์ เจ้าหน้าที่ MI6 ซึ่งเป็นพันธมิตรของเขา เข้าแทรกแซงและสังหารลาร์ค โดยสมมติว่าตัวตนของ Lark นั้น Ethan ได้พบกับ Mitsopolis ซึ่งมอบแกนหนึ่งแก่เขา โดยอธิบายว่า Apostles จะช่วยคนอื่นๆ หลังจากที่เขาโจมตีขบวนรถตำรวจและปลดปล่อยนักโทษ Lane อีธานเบี่ยงเบนไปจากแผนและพุ่งชนรถบรรทุกที่บรรทุกเลนเข้าไปในแม่น้ำแซนเพื่อปกป้องตำรวจที่คุ้มกันจากทหารรับจ้างของมิตโซโปลิส เขานำตำรวจออกไปในขณะที่ทีมของเขายึดเลนไว้ได้ และขัดขวางความพยายามลอบสังหารเลนโดยอิลซา เมื่อพบกับอีธาน อิลซาอธิบายว่า MI6 มอบหมายให้เธอสังหารเลนเพื่อป้องกันไม่ให้รัฐบาลต่างประเทศสอบปากคำเขาและพิสูจน์ความภักดีของเธอหลังจากทำงานนอกเครื่องแบบในฐานะสายลับซินดิเคท เธอถูกส่งมาเพื่อปกป้องลาร์คและดูแลเลนให้หลบหนี แต่ไม่เชื่อฟังเพื่อปกป้องอีธาน ในขณะเดียวกัน วอล์คเกอร์ให้หลักฐานแก่สโลนโดยบอกว่าอีธานคือลาร์คตัวจริง


การพัฒนา


           รายการที่หกใน ซีรีส์ภาพยนตร์ Mission: Impossible ซึ่งสร้างจากซีรีส์โทรทัศน์ชื่อเดียวกันในปี 1966 เริ่มการพัฒนาไม่นานก่อนที่จะออกฉายรายการที่ห้า Mission: Impossible – Rogue Nation ในเดือนกรกฎาคม พ.ศ. 2558 ในเดือนนั้น นักแสดงนำของซีรีส์เรื่องนี้ ทอม ครูซ ประกาศว่าการถ่ายทำมีการวางแผนจะเริ่มภายในเดือนสิงหาคม พ.ศ. 2559 เนื่องจากสตูดิโอผลิต Paramount Pictures และ Skydance Media ต้องการพลิกฟื้นภาคต่ออย่างรวดเร็วผู้ตั้งกระทู้ หมวย :: วันที่ลงประกาศ 2024-02-09 12:27:45


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลเลือกความปลอดภัยเลือกใช้ "ซีอีโอ"