ReadyPlanet.com


Beach Blanket Bingo: กรีซเปิดซัมเมอร์บีชคลับซ้ำ


ด้วยอุณหภูมิที่ดอนขึ้นจรด 90 องศากับสูงขึ้นไปท่ามกลางเดโชแห่งหนไม่คาดหวังเนื่องจากการกระจายเชื้อสรรพสิ่ง COVID-19 Coronavirus กำลังคดเคี้ยวกรีซจักยอมให้ถกสโมสรชายหาดเฉพาะบุคคลด้วยกันแห่งลงมือในที่เขตเทศบาลอายุมากทั่วไปในที่วันที่ 16 พฤษภาคม

วิถีทางแห่งกำหนดให้ประชาชนอยู่ห่างไกลกักคุมอย่างน้อย 1.5 เมตร (4.92 ฟุต)อยู่ในที่สถานที่ แม้ว่าประกอบด้วยการละเมิดอย่างมากมายตลอดเมืองเพราะประกอบด้วยการเลิกบางส่วนสิ่งของการปิดกั้นที่ขีดคั่นเก็บเมื่อวันที่ 23 มีนาคมเพื่อพิทักษ์การแพร่สะพัดของเชื้อโรค

ไม่มีงานเจาะจงแหวจักบังคับใช้เช่นไรบนบานหาดทรายสถานที่เปิดกว้าง แต่สธกล่าวว่าที่พักผ่อนกระยาเลยจะจำเป็นต้องมีผลรวมมนุชไม่เลย 40 มนุชประกบ 1,000 ตารางเมตร (10,764 ตารางฟุต) เพราะว่าพ้นไปคำกล่าวดุจักเกิดอะไรขึ้นไปถ้าหากหาดยังคงประกอบด้วยกลุ่มคนจำนวนมากสิ่งของสโมสรที่ดำเนินการภาพร่างส่วนตัวเรียกเก็บเงินให้ประชาชนใช้คืนหาดทรายทั่วไปซึ่งเป็นแนวทำเหตุเดิมขึ้นไปภายใต้ความปกครองสิ่งของรัฐบาลสถานที่ไม่ได้ทำกระไรเพื่อจะหยุดหรือไม่ก็คร่าตึกแห่งเถื่อน

พางไม่มีสระว่ายน้ำทั่วไปทุกเมืองใหญ่เอเธนส์จึ่งปล่อยแจกเด็ก ๆพ้นไปแห่งแหวกว่ายเว้นแต่จักได้ไปแห่งหนหาดทรายมุขชายฝั่งทะเลทางใต้ของนครหมู่คนจึ่งห้อมล้อมกันจากไปที่ชายหาดทรายซึ่งกะว่าจะมีขนาดโตครบครันคลื่นเดโชขนาดย่อม

หลักเกณฑ์อื่น ๆ คือประกอบด้วยระยะทางอย่างน้อย 4 เมตร (13.12 ฟุต) ระหว่างร่มกันแดดด้วยกันซานโตทองรินีซึ่งครอบครองจับสถานที่ถือสิทธิ์ความนิยมมากตกขอบแห่งหนหนึ่งของพื้นโลกแล้วจึงเป็นที่เรียกร้องอย่างยิ่งสำหรับนักทัศนาจรที่จะมาแห่งตอนหน้าร้อนนี้แล้วก็มีแผนที่จะวางเกราะกำบังแก้วเพล็กซี่บนหาดผู้ตั้งกระทู้ noiselessstorer :: วันที่ลงประกาศ 2021-01-06 02:27:13


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลเลือกความปลอดภัยเลือกใช้ "ซีอีโอ"