ReadyPlanet.com


North Texas feds กล่าวว่ากลุ่มอาชญากรรมเดินทางจากไปสหรัฐฯเพื่อโจรสินค้าปลีกและขายในที่ Amazon


ครั้งต่อไปแห่งหนคุณซื้อสินค้าจากผู้ขายบุคคลที่สามใน Amazon หรือ eBay เธออาจกำลังซื้อสินค้าแห่งหนถูกขโมย

ประกอบด้วยผู้ถูกตั้งข้อหายิ่งกว่าสองโหลณศาลรัฐบาลกลางในที่ดัลลัสด้วยการดำรงฐานะส่วนหนึ่งของกลุ่มอาชญากรรมที่ขโมยของซื้อของขายจากร้านค้าทั่วสหรัฐอเมริกาเช่น Walmart ด้วยกัน Best Buyจากนั้นพวกเขาก็แลกเปลี่ยนสินค้าบนเรือแพลตฟอร์มออนไลน์เช่น Amazon ด้วยกัน eBay ตามคำฟ้อง

โจรใช้ 1C ตัดเย็บเอง; booster skirt1D;มีช่องเหมือนกระเป๋ารถด้านในเพื่อหัวขโมยสินค้าและใช้ 1C เครื่องส่งสัญญาณอิเล็กทรอนิกส์ 1D;ที่รบกวนร้านค้า 19;อุปกรณ์ป้องกันการโจรกรรมคำฟ้องกล่าวพวกเขาส่งของขวัญที่ขโมยไปชิค้างโกเพื่อดองไว้ในล็อกเกอร์เก็บของจากนั้นมีมากรายการที่นิวาสสถาน Coppell ชานเมืองของคู่สามีภรรยาที่โพสต์สินค้าเพื่อจะขายในใบหน้าร้าน Amazon และ eBay ติดสอยห้อยตามคำฟ้อง

วงแหวนอาชญากรรมดำเนินการตั้งแต่ปี 2014 ถึงกันอัยยิกาน 2019เมื่อมีการยื่นคำฟ้องภายใต้ตรายาง

1C; ประเด็นสำคัญของคำฟ้องคือกลุ่มบุคคลที่เดินทางจากไปสหรัฐอเมริกาเพื่อโจรสินค้าปลีกจากร้านค้าสินค้าอุปโภคบริโภคขนาดใหญ่ส่งสินค้าจากไปยังพ่อค้าคนกลางในชิคาโกซึ่งเป็นผู้จัดส่งผลิตภัณฑ์บางส่วนจากไปยังรั้วออนไลน์แห่ง Coppell, Texas, 1D;อัยการ PJ Meitl และ Nicholas Bunch เสนอในการยื่นฟ้องในที่เดือนพฤศจิกายน

ผู้ต้องสงสัยเก้าใน 26 คนสถานที่ถูกจับกุมจนถึงเวลานี้บันทึกของศาลแสดงให้เห็น

คู่ Coppell, Changcheng Li กับ Kaifeng Huถูกตั้งข้อหาสมรู้ร่วมคิดในการขนส่งทรัพยสมบัติที่ถูกโจรระหว่างรัฐและการคมนาคมระหว่างรัฐของธนสมบัติที่ถูกโจรเพื่อช่วยเหลือกับสนับสนุนพวกเขาถูกจับในที่เดือนกันยายนระหว่างการบุกเสาะบ้านและมีสิทธิ์การปล่อยตัวเพื่อรอการพิเคราะห์คดี

1C; ฉันเชื่อดุลูกค้าของฉันจะได้รับการเว้น 1D;แอรอนไวลีย์ทนายความสรรพสิ่ง Hu กล่าว

1C; นายหลี่ผู้ใช้ของฉันครบถ้วนที่จะท้าทายข้อกล่าวหากลุ่มนี้ในศาล 1D;ทนายความของเขา Nick Oberheiden เสนอ1C; เช่นเดียวกับจำเลยทุกคนนาย Li มีสิทธิถือสิทธิ์การสันนิษฐานว่าบริสุทธิ์และได้รับการไตร่ตรองคดีที่เที่ยงธรรมและเขารอที่จะเล่าเรื่องราวสิ่งของเขาในราชสำนัก 1D;

Best Buy เป็นหนึ่งในห้างร้านที่ถูกฟ้องว่าเป็นความมุ่งหมายของกลุ่มอาชญากรรมที่เป็นเป้าหมายสิ่งของการฟ้องร้องของรัฐบาลกลางๆในดัลลัส (ไฟล์จิตรเลขา / TNS)

ค่าใช้จ่ายแห่งการโจรกรรมผู้ค้าปลีกมีมูลค่า 703,320 ดอลลาร์ชกอดขาย 1 โพกล้านดอลลาร์ในปี 2019 จากข้อมูลสรรพสิ่งสหพันธ์การค้าหลีกแห่งชาติสหพันธ์ได้คะเนว่าการสูญเสียทาบปีอยู่แห่งหน 30 พันล้านดอลลาร์ทั่วราชอาณาจักร

ได้รับความสนใจขนมจากสภาคองเกรสครั้นสัปดาห์ที่แล้ววุฒิสมาชิกสหรัฐ 2 คนได้ออกลูกร่างกฎหมายเพื่อบังคับแยกออกตลาดค้าปลีกออนไลน์เช่น Amazon วิเคราะห์ตัวตนของ 1C คนขายบุคคลที่สามที่ประกอบด้วยปริมาณมาก 1D;

ความสมบูรณ์การแจ้งเตือนและความเป็นธรรมในท้องตลาดค้าปลีกออนไลน์สำหรับผู้บริโภค 14; หรือไม่ก็ข้อมูลผู้บริโภค 14; พระราชบัญญัติเสนอโดย Sensมันสมอง Dick Durbin, D-Ill. และ BillCassidy, R-Laมันสมอง เพื่อต่อสู้กับ 1C; การขายผลิตภัณฑ์อุปโภคบริโภคที่ถูกขโมยปลอมแปลงกับเป็นอันตรายทางออนไลน์ 1D;

ผู้จำหน่ายที่เป็นบุคคลที่สามจะต้องรุ่งแจ้งข้อมูลประจำตัวสรรพสิ่งรัฐบาลและภาษีตลอดจนข่าวบัญชีธนาคารข้อบังคับจะบังคับใช้กับผู้ขายที่ทำยอดจำหน่ายตั้งแต่ 200 รายขึ้นไปรวมราคาอย่างน้อย 5,000 ดอลลาร์ในระยะเวลา 12 จันทรานอกจากนี้ผู้บริโภคอีกทั้งสามารถดูข่าวสารประจำตัวพื้นฐานด้วยกันข้อมูลการต่อเนื่องสำหรับผู้ขายสินค้าอุปโภคบริโภคทางออนไลน์คว้า

ไม่สมรรถติดต่อแม่สื่อของ Amazon เพื่อแสดงความคิดเห็นได้มา

ตัวแทนสรรพสิ่ง eBay ไม่ได้ให้ความคิดเห็น แต่อวดอ้างถึงทรรศนะของ หุ้นส่วน 19 เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ที่ไม่ผิดขโมยซึ่งก็คือว่า eBay มี 1C; แกนกลางความอดทนดามกิจกรรมทางอาญา 1D;นอกจากนี้ กงสี ยังทำงานร่วมกับผู้ค้าปลีกและหน่วยงานบังคับใช้ข้อบังคับ 1C เพื่อจอดการขายสินค้าสถานที่ถูกหัวขโมยบนแพลตฟอร์มสรรพสิ่งเรา 1D; ขายของออนไลน์อะไรดี

Stanislaw Kobylarczyk, Artur Gilowski, Robett Kurpiel และ Piotr Greszta ถูกจับกุมในเดือนกันยายนในบุคลากรกล่าวที่พื้นที่ชิชะคาโกและสิงสู่ระหว่างการพิจารณาเนื้อความ

Kobylarczyk และ Gilowski เป็นผู้ดำเนินการร้านค้าย่อยในเนื้อที่ชิค้างโกซึ่งทำงานเป็นช่องหน้าในที่การขายสินค้าแห่งหนถูกลักทั้งคู่อีกต่างหากขายผลิตภัณฑ์ที่ไม่ผิดขโมยจากร้านค้าออนไลน์แห่ง Amazon และ eBay ตามคำฟ้องKurpiel และ Greszta ทำงานปันออกกับ Gilowski ฟ้องกล่าว

1C; MrมันสมองGilowski ตั้งใจที่จะยอมรับว่าพ้นไปความผิดสิงข้อสันนิษฐานในความบริสุทธิ์ของเขาและให้ทนายความของนกเขาต่อสู้เพื่อเขา 1D;ทนายความของเขากล่าวว่า Patrick McLain

Zbigniew Majewski และ Krystyna Wisniewska ชาวโปแลนด์ทั้งคู่ถูกจับกำในดวงเดือนตุลาคมกับยังคงอยู่ณความดูแลสรรพสิ่งรัฐบาลกลางแห่งข้อหากักขังคนเข้าเมืองรัฐบาลกล่าวพวกเขาเดินทางจรทั่วประเทศเพื่อขโมยสินค้าจาก 1C ก้อนอิฐและอายุ 1D;ร้านค้าปลีกตามคำฟ้อง

Sandro Kozlowski ซึ่งถูกกล่าวหาว่าขโมยผลิตภัณฑ์และใช้งานตู้เก็บของสำหรับเขาทั้งหลายถูกจับกุมแห่งพื้นที่ชิชิคาโกเมื่อเดือนธันวาคมติดตามบันทึกสรรพสิ่งศาลผู้พิพากษาผู้พิพากษาสิ่งของรัฐบาลกลางตัดสินว่า Kozlowski ควรจะถูกควบคุมตัวด้วยเหตุที่เขาสิงสู่ในประเทศสหรัฐอเมริกาด้วยวีซ่าสถานที่หมดอายุอาศัยอยู่ที่โปแลนด์จวบจนถึงปี 2014 ด้วยกันมีความเกี่ยวพันที่สำคัญกับประเทศนั้นผู้ตั้งกระทู้ aboundingferry5 :: วันที่ลงประกาศ 2021-03-02 02:14:23


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลเลือกความปลอดภัยเลือกใช้ "ซีอีโอ"